Máy Dò Kim Loại Dược Phẩm Dạng Bột & Hạt CEIA THS/PH21N-FFV

Toàn quốc 04/12/2018 Mã tin: NDPQ-43814 243
Máy Dò Kim Loại Dược Phẩm Dạng Bột & Hạt CEIA THS/PH21N-FFV Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn
Giá: Liên hệ

Người liên hệ: Mr. Lâm

Số điện thoại: 0907.686.889

Địa chỉ: 468 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, Tp. HCM

Giải pháp dò kim loại tân tiến tuân thủ theo Chỉ thị 2003/94 / EC và các yêu cầu của FDA 21 CFR Tiêu đề 210-211. Hệ thống máy dò kim loại dược phẩm CEIA THS / PH21 có khả năng dò tìm, phát hiện, và loại bỏ sản phẩm nhiễm kim loại. Cấu trúc máy chất lượng và nhiều đặc tính tin cậy làm cho máy là giải pháp phù hợp và hiệu quả nhất để loại bỏ tự động của chất gây ô nhiễm kim loại.
Kiểm soát chất lượng sản phẩm với hệ thống Dò Kim Loại trong sản xuất Dược phẩm

Độ nhạy cực cao cho tất cả các kim loại
Kích thước rất nhỏ gọn
Cấu trúc máy thép không gỉ AISI 316L
Hộp điều khiển điện có sẵn theo UL 508A và CSA C22.2-14-05
Phiêen bản ATEX ZONE 21 (có sẵn khi yêu cầu)


Hệ thống loại bỏ được trang bị với thiết bị làm lệch cải tiến có tính năng đáp ứng nhanh chóng,

loại bỏ chính xác sản phẩm bị nhiễm và tốc độ năng suất caoGiải pháp dò kim loại tiên tiến tuân thủ theo Chỉ thị 2003/94/EC và các yêu cầu của FDA 21 CFR Tiêu đề 210-211. Hệ thống máy dò kim loại dược phẩm CEIA THS/PH21 có khả năng dò tìm, phát hiện, và loại bỏ sản phẩm nhiễm kim loại. Cấu trúc máy chất lượng và nhiều đặc tính tin cậy làm cho máy là giải pháp phù hợp và hiệu quả nhất để loại bỏ tự động của chất gây ô nhiễm kim loại.Tuân thủ FDA phần 11

Các máy dò kim loại dược phẩm series THS/PH21 là thiết bị đo lường có độ chính xác cao và độ nhạy cao. Các phản ứng từ thiết bị được sử dụng để trực tiếp điều khiển loại bỏ sản phẩm bị ô nhiễm và để xác minh rằng nó đã được loại bỏ trong thực tế.

FDA Code Title 21 Phần 11 quy định các chỉ tiêu khắt khe cho việc truy cập lập trình và để bảo vệ dữ liệu máy tính, mà đã được áp dụng đầy đủ trong phần cứng series máy dò kim loại CEIA THS/PH21. Phần truy cập người dùng chỉ có thể thông qua Tên người dùng và Mật khẩu đăng nhập dưới sự kiểm soát của người quản trị hệ thống, người quản lý chương trình và hồ sơ người dùng cá nhân và các chức năng sử dụng. Kết quả cho thấy hệ thống đáp ứng được các tiêu chí bảo mật, tính toàn vẹn và truy xuất nguồn gốc.

Tất cả các sự kiện được thực hiện bởi máy dò kim loại THS / PH21 được ghi nhớ trong một bản ghi dữ liệu để thực hiện theo FDA Phần 11 Protocol và hỗ trợ trong việc phân tích nguyên nhân gốc rễ. Các sự kiện bao gồm phát hiện, loại bỏ, chương trình hoạt động, mật khẩu và các giai đoạn thử nghiệm chức năng định kỳ sử dụng các mẫu thử nghiệm tiêu chuẩn

Các giải pháp thẩm định sẵn có:

Tiêu chuẩn Hiệu chuẩn
Sách hướng dẫn thẩm định
Dịch vụ và Hỗ trợ toàn diện
Mẫu thử chuẩn
Hồ sơ thẩm định dữ liệu sản phẩm trực tuyến
Tính năng kiểm soát tự hiệu chỉnh ứng dụng liên tục

Kiểm soát tự hiệu chỉnh ứng dụng liên tục cho khả năng lặp lại tối đa và không đổi hiệu suất theo thời gian và với thay đổi môi trường.

Bằng các tín hiệu đặc trưng được gửi đến các chuỗi truyền và nhận của máy dò kim loại, thường xuyên giám sát các đặc điểm phát hiện được thực hiện, với sự hiệu chỉnh bù trừ không đổi hợp lý với bất kỳ sự thay đổi nào được gây ra bởi các yếu tố môi trường. Kết quả là hệ thống ổn định và không đổi trong hiệu suất phát hiện và trung hòa hiệu ứng sản phẩm.

Chức năng tự động kiểm tra liên tục đảm bảo tối đa an toàn sản xuất
Bộ kích điện đặc biệt được gửi đến các chuỗi truyền và nhận của dòng máy dò kim loại THS Những biến thể này được so sánh với các giá trị tham chiếu lưu trữ trong bộ nhớ của máy dò kim loại tại thời điểm thử nghiệm hiệu chuẩn ở nhà máy. Điều này đã tự động chứng nhận độ nhạy của hệ thống dò tìm kim loại.

Các hoạt động của máy dò kim loại THS / PH21 được lưu trữ trong hệ thống ghi nhớ dữ liệu. Điều này nhằm thực hiện việc liên kết với FDA Phần 11 nhằm hỗ trợ phân tích nguồn nhiễm kim loại. Các hoạt động trên bao gồm việc phát hiện và loại bỏ trên cơ sở các mẫu thử nghiệm tiêu chuẩn.

Hệ thống tự động ghi nhớ (Auto-Learn) hiện đại
Hệ thống Auto-learn cung cấp độ nhạy tối đa cho tất cả các kim loại bắt đầu từ việc ghi nhớ dữ liệu chỉ qua 1 lần cài đặt. Các series THS / PH21 sử dụng hệ thống Auto-Learn độc quyền cho các sản phẩm dược phẩm, cho phép tối ưu hóa độ nhạy trong việc dò tìm tất cả các kim loại với tốc độ tối đa và chính xác, tương đương với hàng trăm quá trình ghi nhớ thông thường. Điều này mang đến độ chính xác và hiệu quả hơn các sản phẩm trước đó.

Công cụ chuẩn đoán mới
Các Series may do kim loai THS / PH21 giới thiệu công cụ mới cho các kỹ thuật viên lắp đặt và bảo trì để đo lường khả năng tương thích với môi trường của các máy dò kim loại. Đây là những chức năng mà nếu không sẽ có yêu cầu sự can thiệp của thiết bị bên ngoài, nhưng bây giờ lại được thực hiện trong hệ điều hành của máy vi tính trên chính thiết bị đó. Các phép đo bao gồm khả năng tương thích môi trường cơ khí và môi trường điện nói chung.

Giao diện hiện đại, bền và thân thiện với người sử dụng

Bàn phím chắn chắn,bền, chống oxy hóa bằng thép không rỉ, Các series máy dò kim loại THS/PH21 duy trì khả năng tương thích đầy đủ với các bước lập trình và lựa chọn tham số đã được thực hiện trong các phiên bản trước đó của THS/PH21. Ngoài ra, có một màn hình hiển thị đồ họa mới với độ tương phản cực cao (3000: 1) và một góc nhìn lên đến 180 °, cùng với một bàn phím số mở rộng cho tổ hợp phím nhanh.

 Thiết kế tốc độ công nghiệp.

 Nhập dữ liệu nhanh chóng với bàn phím mở rộng.

 Dễ dàng để đọc màn hình hiển thị đồ họa có độ tương phản cao

 Chức năng truy cập nhanh. Một chức năng mới, chỉ đơn giản là kích hoạt bằng cách nhấn một phím chuyên dụng, cho phép các chức năng thường xuyên nhất được sử dụng lại trực tiếp. Các chức năng được lập trình bởi các nhà điều hành và duy trì các tiêu chuẩn bảo vệ truy cập theo yêu cầu FDA Mục 21 Phần 11

Các tính năng kỹ thuật của hệ thống loại bỏ

Phần thân máy bằng thép không gỉ Monolithic AISI 316L
Thời gian phát hiện cực nhanh giúp loại bỏ các sản phẩm nhiễm kim loại một cách an toàn và đầy đủ
Giải pháp cơ khí điện tử nâng cao đảm bảo tính toàn vẹn của sản phẩm được kiểm tra
Hệ thống xác nhận kép giúp theo dõi và kiểm soát chặt chẽ việc đóng mở của hệ thống loại bỏ
Dễ dàng lắp ráp và tháo gỡ của các bộ phận tiếp xúc với các sản phẩm: không cần dụng cụ
Tri-clamp® (Tri-clampTri-clamp® là thương hiệu đã đăng ký của Alfa Laval Inc) phù hợp với tiệu chuẩn ISO DN50 và có sẵn như là một tùy chọn
Cổng kết nối Bluetooth®

Với các máy dò kim loại Series THS/PH21, việc kết nối tới các máy tính của kỹ thuật viên bảo trì không còn đòi hỏi quyền truy cập vào phần cứng của máy dò hoặc sử dụng cáp kết nối cồng kềnh nữa. Các kết nối Bluetooth có thể được sử dụng cho việc lập trình và giám sát các tín hiệu thông qua chương trình MD- Scope của CEIA và việc chuyển giao các dữ liệu chứa trong các bộ nhớ của máy dò kim loại.

Khả năng kết nối mạng Ethernet

Các máy dò kim loại series THS/PH21 có thể được kết nối với một mạng Ethernet (mô-đun tùy chọn cần thiết, phần # 57.194). Cài đặt phần mềm THS Production Plus cho phép quản lý sản xuất từ xa, ghi chép tất cả các hoạt động kỹ thuật và vận hành, báo cáo thống kê và truy xuất nguồn gốc phù hợp với yêu cầu FDA 21 CFR phần 11
Chúng tôi sẽ rất vui và sẵn sàng thu xếp một cuộc gặp tại nhà máy của Quý Công ty để thảo luận về yêu cầu của bạn. Vì thế hãy liên hệ chúng tôi ngay khi có nhu cầu.
0907.686.889

Tin liên quan

Thùng rác treo đơn 50 lít composite

Thùng rác treo đơn 50 lít composite

Giá: Liên hệ

Ngày đăng: 26/05/2019

Thùng rác 50 lít hở bên hông, chân nhựa

Thùng rác 50 lít hở bên hông, chân nhựa

Giá: Liên hệ

Ngày đăng: 24/05/2019

Bán men cơm rượu

Bán men cơm rượu

Giá: Liên hệ

Ngày đăng: 24/05/2019

Bán men rượu vang

Bán men rượu vang

Giá: Liên hệ

Ngày đăng: 24/05/2019

BÁN MEN RƯỢU TRÁI CÂY

BÁN MEN RƯỢU TRÁI CÂY

Giá: Liên hệ

Ngày đăng: 24/05/2019

Cổng Xếp Inox giá tốt nhất thị trường

Cổng Xếp Inox giá tốt nhất thị trường

Giá: Liên hệ

Ngày đăng: 24/05/2019

Bán nhà trong ngõ Vũ Chí Thắng, Lê Chân, Hải Phòng

Bán nhà trong ngõ Vũ Chí Thắng, Lê Chân, Hải Phòng

Giá: 2.450.000.000 VNĐ

Ngày đăng: 24/05/2019

Bán nhà trong ngõ Hàng kênh, Lê Chân, Hải Phòng

Bán nhà trong ngõ Hàng kênh, Lê Chân, Hải Phòng

Giá: 380.000.000 VNĐ

Ngày đăng: 24/05/2019

Bán nhanh lô đất ngõ Thiên Lôi, Lê Chân, Hải Phòng.

Bán nhanh lô đất ngõ Thiên Lôi, Lê Chân, Hải Phòng.

Giá: 2.500.000.000 VNĐ

Ngày đăng: 24/05/2019