Bài viết

Cho thuê xe cẩu tại Hải Phòng

Cho thuê xe cẩu uy tín chuyên nghiệp tại Hải Phòng mang đến cho quý khách sự hài lòng tiện ích an toàn khi sử dụng.

Công ty TNHH Ánh Dương cung cấp đến khách hàng dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Hải Phòng chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay, mang đến cho quý khách sự tiện ích an toàn khi sử dụng. Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê cẩu tự hành trong các lĩnh vực xếp dỡ hàng quá, đồ vật cồng kềnh,... đang ngày càng lớn không chỉ riêng tại Hải Phòng mà trên toàn quốc. Với tiêu chí "Bảo đảm an toàn hàng hóa và con người" Ánh Dương luôn là sự lựa chọn tin tưởng số 1 của bạn.

 

Kết quả hình ảnh cho cẩu nhỏ

 

Với hệ thống xe cẩu chuyên dụng của chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn quy định về an toàn. Đối với các khu vực đường dài khó đi hay các khu đô thi dân cư đông đúc chúng tôi có các loại xe cẩu tự hành 1 tấn, 2 tấn nhỏ gọn lưu thông hàng hóa đơn giản..

ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU SỐ 1 TẠI HẢI PHÒNG

 

Công ty TNHH Ánh Dương với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê xe nângdịch vụ bốc xếp, tháo dỡ hàng hóa containerdịch vụ vận chuyển nâng hạ, hàng hóa và thiết bị máy móc. Chúng tôi luôn tự hào là doanh nghiệp chất lượng uy tín số 1 hiện nay bởi không chỉ cạnh tranh về chi phí giá thành rẻ nhất mà chúng tôi còn đi đầu về chất lượng dịch vụ an toàn cho người sử dụng. Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề luôn đảm bảo các loại xe cẩu tự hành vận hành và di chuyển an toàn, không hỏng hóc. Đội ngũ lái xe có chuyên môn kinh nghiệm cam kết mang đến cho khách hàng sự phục vụ và những chuyến đi tốt nhất, nhanh nhất.

 

HOTLINE (trực tiếp giám đốc Mr Tân tư vấn): 0904.413.593 – 0977.613.593